Nấm Ngọc Cẩu Mọc Ở Đâu và Bao Nhiêu Tiền 1Kg

Gần đây xuất hiện một loại nấm ngọc cẩu là loại nấm được người Dao sử dụng đã từ rất lâu, xuất hiện khá nhiều ở các tỉnh Yên Bái, Hà Giang…Nhưng nấm ngọc cẩu mọc ở đâu là tốt nhất.

Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu cho chất lượng tốt nhất

Theo như nhưng người đã sử dụng nấm ngọc cẩu thì nấm ngọc cẩu ở các vùng từ Hà Giang, Lào Cai, Điện Biên và Yên Bái là những vùng có nấm ngọc cẩu tốt nhất. Người dân ở đây dùng nấm ngọc cẩu và có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị và nhiều bệnh đã hết từ nấm ngọc cẩu.

Nhiều nghiên cứu khác cho thấy nấm ngọc cẩu mọc ở dảy núi Tây Côn Lĩnh, Hoàng Liên Sơn là 2 dảy núi có nhiều nấm ngọc cẩu chất lượng. Các vùng khác như Cúc Phương, Tam Đảo huyện Hoàng Su Phì.

  • Những đặc điểm của nấm ngọ cẩu: Nấm ngọc cẩu ký sinh trên những cây gỗ lớn nằm trong dưới lòng đất. Nấm này sinh trưởng ở độ cao từ 1500m so với mực nước biển nơi có t uyết phủ bao quanh và quanh năm băng giá.

Vậy, Nấm ngọc cẩu bao nhiêu tiền 1kg

Hiện nay nấm ngọc cẩu có nhiều mức giá khác nhau tùy nơi bán và tùy loại nấm ngọc cẩu. Và nấm ngọc cẩu bao nhiêu tiền 1kg vẫn là một câu hỏi khá hóc búa trong thời điểm hiện nay. Với các mức giá từ vài trăm đến vài triệu khiến cho nấm ngọc cẩu không xác thực chính xác được mức giá của nó. Hiện công ty chúng tôi cung cấp nấm ngọc cẩu với mức giá như sau:

  1. Nấm ngọc cẩu khô thái lát giá 350.000đ

  2. Nấm ngọc cẩu khô nguyên củ 600.000đ

  3. Nấm ngọc cẩu tươi 300.000đ

  4. Nấm ngọc cẩu khô thái lát loại 1 600.000đ

CÔNG TY TM – DV BẢO KIM LONG chúng tôi cung cấp nấm chính gốc Hà Giang chính gốc, để biết thêm thông tin về nấm ngọc cẩu bao nhiêu tiền 1kg, giá nấm ngọc cẩu hay nấm ngọc cẩu mọc ở đâu quý khách hàng vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0938.30.37.34 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh. F. 25, Quận. Bình Thạnh.

Thông tin thêm về nấm ngọc cẩu:

  • Công dụng: Nấm ngọc cẩu có tác dụng tốt trong các trường hợp bổ máu, bổ thận, chữa nhức mỏi tay chân, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp da cho phụ nữ trị nám và tàn nhang. Những nghiên cứu lâm sàn về nấm ngọc cẩu cho thấy nấm này tốt đối với người lãnh cảm và rối loạn cương dương, làm đẹp da, tác dụng cao và phù hợi đối với nhiều người từ đó ta thấy được giá trị từ nấm ngọc cẩu cao,

Từ khóa:

Nấm ngọc cẩu ở đâu

Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu

Nấm ngọc cẩu bao nhiêu tiền 1kg

Giá nấm ngọc cẩu