Sâm ngọc linh điểm cộng không có độc tính gây hại cho sức khoẻ

Sâm ngọc linh là một loại nhân sâm rất tốt cho sức khoẻ và nó cũng không có tính độc hại mà nó còn có nhiều hàm lượng Saponin cao nhất trong các loại nhân sâm trên thế giới chính vì vậy mà nó rất tốt cho sức khoẻ và rất phù hợp cho mọi lứa tuổi. và loại sâm này có nhiều điểm cộng như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nha!

>>>>> sam ngoc linh dieu hoa tim mach

Sâm ngọc linh có nhiều công dụng thật tuyệt vời.

Sâm ngọc linh được mọi người và thế giới công nhân là một loại thảo dược quý hiếm, và nó được xếp vào hạng thượng đẳng trong các loại sâm, loại sâm này được tìm thấy tại miền Trung Trung Bộ Việt Nam, và nó mọc tập trung ở các huyện miền núi Ngọc Linh thuộc huyện Đăk Tô tỉnh Kon Tum và huyện Trà My tỉnh Quảng Nam.

Mặt khác bản thân của loại sâm này nó có hàm lượng saponin cao nhất trong các loại sâm và cao hơn cả nhân sâm Hàn Quốc, hay sâm Mỹ, và sâm còn có 26 chất Saponin đã biết và 24 chất Saponin có cấu trúc mới chưa từng thấy trong các loại sâm. Không những vậy ngọc linh sâm còn chứa rất nhiều các axit béo, axit amin quý hiếm và các nguyên tố đa vi lượng khác.

 Vì vậy mà nó có tác dụng rất tuyệt vời cho việc bảo vệ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng và còn chữa các loại bệnh như: chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ tốt và tăng thể trọng, tăng trí lực và đều hoà hệ thần kinh, hay chống suy nhược sinh dục và tăng cường sinh lý cho mọi người, chữa viêm họng hạt rất hiểu quả, chống bệnh trầm cảm, tăng cường chức năng gan và giải độc gan, hay xơ gan, chống xơ vữa động mạch và điều hòa hoạt động tim, tăng huyết áp, sâm còn giúp ngăn ngừa hỗ trợ điều trị ung bướu, chống lão hóa cho các chị em phụ nữ, chống suy giảm miễn dịch.

Ngoài ra sâm ngọc linh có thể sử dụng đầy đủ hằng ngày nhằm để tăng cường sức khoẻ và ngăn ngờ các loại bệnh, bởi vì loại sâm này không có độc tính chính vì vậy nó rất phù hợp sử cho mọi nứa tuổi. và liều dùng của loại sâm này chỉ cần từ 1 đến 2 lát mỏng vào buổi sáng không nên dùng vào buổi chiều có thể gây mất ngủ. đặc biệt là phụ nữ mang thai không nên dùng loại sâm này và trẻ em chỉ dùng được sâm này khi suy dinh dưỡng, hay thiếu máu còi xương và suy nhược cơ thể …

Từ những thành phần và công dụng của sam ngoc linh thì hiện nay nó được bán rất nhiều trên toàn quốc. vì vậy mọi thông tin và chi tiếc hơn các bạn có thể truy cập nhiều trên các trang web trên google nhé! Tham khảo thêm: www.congtysamngoclinh.com

Advertisements
This entry was posted in Sâm Ngọc Linh and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s