Nấm ngọc cẩu khô – Sản phẩm ngâm rượu chữa yếu sinh lý

Đối mang phái mạnh, nấm ngọc cẩu, đặc trưngnấm ngọc cẩu khô đang là món hàng vô cùng được sử dụng rộng rãi. Đối chị em, đây cũng là thần dược chăm sóc sức khỏe không thể bỏ qua.

Nấm ngọc cẩu là gì tác dụng gì đối sở hữu cả nam giới và nữ giới?

Nấm ngọc cẩu là gì?

Đây là loài thảo mộc mọc hoang rộng rãi ở vùng núi phía bắc, mang tên kỹ thuật là Cynomorium songaricum Rupr.. Ngọc cẩu sở hữu đa dạng tên gọi khác nhau, nơi gọi là củ ngọc núi, hoa đất, xà cô, ký sinh hoàn, sở hữu nơi lại dành cho nó loại tên khá đặc biệt: nấm của quý, nấm tan cửa nát nhà,..

Nấm ngọc cẩu khô - món hàng cực kỳ được ưa chuộng

Nấm ngọc cẩu thể sử dụng để chế thành món ăn khi còn tươi, sở hữu hương thơm và rất bổ dưỡng. Tuy nhiên, để tiêu dùng vào phổ biến mục đích hơn, người ta thường phơi khô nấm để chế thành thuốc và cất giữ lâu ngày.

Tác dụng của ngọc cẩu khô

Nấm Ngọc cẩu khô sở hữu thể sử dụng cho nhiều đối tượng ở đa số lứa tuổi và giới tính. Dưới đây là 1 trong những tác dụng hoàn hảo mà thần dược này lại:

Đối với nam giới, ngọc cẩu chính là vị thuốc bổ, hỗ trợ đắc lực trong vấn đề sinh lý. không chỉ với tác dụng bổ thận, tráng dương, bài thuốc này còn giúp di tinh, tăng khả năng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Đối với nữ giới, bên cạnh thúc đẩy ham muốn sau sinh, đây còn là thảo dược chăm sóc da, điều trị nám hoàn toàn từ tự dưng, an toàn và hiệu quả. ko kể ra, đối chị em sau sinh sức lực suy giảm, uống nước sắc nấm ngọc cẩu mỗi ngày chính là phương pháp cải thiện sức khỏe thấp nhất.

cách tiêu dùng nấm ngọc cẩu khô

Chế biến ngọc cẩu vô cùng đơn thuần, bạn mang thể áp dụng 2 bí quyết dưới đây:

cách 1: Sắc với nước

Đây là cách siêu đơn giản mà hầu hết hầu hết người đều sở hữu thể thực hiện. Chỉ cần lấy một ít nấm khô rửa sạch, đem cho vào cốc nước sôi, đợi khoảng 5 phút sau lấy uống , vậy là bạn đã sở hữu cốc thuốc thần kỳ bồi bổ sức khỏe.

phương pháp 2: Đem ngâm rượu

phương pháp này cần nhiều thời gian hơn, tuy nhiên cũng không phải khó thực hiện.

Lấy 1 ít nấm khô, đem cho vào ngâm với rượu theo tỷ lệ 200gr nấm: 5 lít rượu. một tháng sau, bạn đem rượu này ra để uống hoặc xoa bóp, hiệu quả vô cùng rẻ.

liên hệ mua nấm ngọc cẩu đảm bảo

Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng mức giá tốt nhấ cho người dùng, bảo Kim Long đang ngày càng khảng định được uy tín trong lòng người mua, trở thành sự lựa chọn số một của người dùng về các mặt hàng dược phẩm.

Cam kết luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, các sản phẩm nấm của chúng tôi mang lại quý khách luôn được kiểm duyệt và tuyển chọn chặt chẽ đầu vào. không tính ra, để các bạn cảm thấy hài lòng khi tìm hàng tại Bảo Kim Long, chúng tôi sẽ nỗ lực để đem đến báo giá tốt nhất.

 

Website: https://sanphamgiatruyen.wordpress.com/

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s