Nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu ? Địa chỉ bán nấm ngọc cẩu

Nấm Ngọc Cẩu giá bao nhiêu? địa chỉ bán Nấm Ngọc Cẩu uy tín

Nấm Ngọc Cẩu giá bao nhiêu? Trong thời gian hiện nay phái mày râu đang lùng sục về sản phẩm nấm ngọc cẩu hay nấm tỏa dương, vì nấm này cho công dụng của phái mạnh không ngờ, phổ biến trang báo uy tín cũng đã cập nhập vì thế sản phẩm nấm ngọc cẩu là một trong các sản phẩm tiêu dùng được quan tâm nhất bây giờ. Dưới đây Vườn Sâm Ngọc Linh – công ty trồng Sâm Bảo Kim Long Kontum xin đưa ra các công dụng hữu ích của Nấm Ngọc Cẩu trong chuyện vợ chồng và mang tác dụng chữa được hơi rộng rãi vật dụng bệnh cộng giá cả trên thị trường của cái Nấm Ngọc Cẩu này

Đặc điểm của Nấm Ngọc Cẩu:

Nấm ngọc cẩudòng thảo dược nửa dạng cây, nửa dạng nấm, ko mang lá. Thân nấm ngọc cẩu mang màu đỏ nâu sẫm, được cấu tạo bới cán hoa lớn, mang hoa dày đặc với bao bọc bằng mo màu tím

– Nấm mùi hôi đặc thù, hoa nấm nạc và mềm, không mang lá. Cụm hoa đực hình trụ, dài 10-15cm. Cụm hoa mẫu hình đầu dài 2-3 cm. Ruật hoa nấm giống ruột quả thanh long, chứa tinh bột.

những củ nấm non màu đỏ tươi, trồi lên mắt đất thành cụm.

các củ nấm già hơn mọc hoa màu trắng. Nấm ngọc cẩu kí sinh trên những rễ cây gõ lớn chìm dưới lòng đất, trong bóng tối, dưới lùm cây bụi. Nấm ngọc cẩu sinh trưởng ở độ cao trên 1500m, đặc thùcác nơi quanh năm lạnh giá, mùa đông với tuyết phủ như đỉnh Tây Côn Lĩnh, Hoàng Liên Sơn.

– Ở nước ta nấm ngọc cẩu được chọn thấy ở các tỉnh miền núi phía bắc như Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang.

Công dụng của Nấm Ngọc Cẩu:

Nấm ngọc cẩu có rất nhiều công dụng và một trong những công dụng đó là không thể thiếu với phái mày râu

+ Nấm Ngọc Cẩu – tỏa dương có công dụng tăng cường cương dương, bổ thận tráng dương

+ Nấm Ngọc Cẩu điều trị sinh lý yếu, nhanh ra giúp kéo dài thời gian qua hệ tình dục cho phái mạnh giúp những bà vợ thỏa mãi được nhu cầu và giúp hạnh phúc gia đình hơn.

+ Ngoài ra Nam Ngoc Cau còn , để chữa các chứng bệnh như suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh, lãnh cảm.

+ Bổ máu

+ Kích thích ăn ngon miệng

+ Mạnh gân cốt

+ Chữa nhức mỏi chân tay

+ Chữa đau lưng mỏi gối

+ Phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh …

Cách chế biến Nấm Ngọc Cẩu:

Cách 1: Ngâm Rượu 

Loại Rượu: 38-42 độ rượu gạo

Trọng Lượng : 1kg Ngâm Khoảng 15-17 Lít Rượu

Bước 1: Chuẩn bị bình ngâm rượu chú ý bình ngâm rượu là bình bằng sành hoặc sứ,gốm – tuyệt đối không sử dụng bình mủ nhựa, vì khi ngâm rượu có thể làm tan chảy nhựa gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Bước 2: Lấy 1kg nấm ngọc cẩu rửa nhẹ qua rượu pha loãng ( rượu pha loãng tỷ lệ 2/3 – 2 rượu 3 nước ) rửa nấm ngọc cẩu để khô ráo nước

Bước 3: Cho Nấm ngọc cẩu ( tỏa dương) vào bình đổ rượu vào khoảng 30-45 ngày là sử dụng

Bước 4: mỗi ngày sử dụng 3 ly đến 6 ly nhỏ uống trong bữa ăn hàng ngày

Lưu Ý: Không sử dụng quá nhiều nấm ngọc cẩu trong ngày uống điều độ thì khả năng tăng cường sẽ tốt cho quý khách

Cách 2: Sắc Uống

Dùng dưới dạng sắc những ai không uống được rượu dùng 30 – 50g rửa sạch cho vào ấm đổ khoảng 1,5 lít nước sắc nhỏ lửa xuống còn 1 lít chia làm 3 -4 lần uống trong ngày ngày hôm sau sắc lại lần 2 uống hết và bỏ bã sắc ấm mới.

Những thông tin trên về Nấm Ngọc Cẩu hi vọng đã phần nào giúp quý khách hiểu biết thêm về đặc điểm, công dụng và cách sử dụng Nấm Ngọc Cẩu. Để biết thêm về giá cả Nấm Ngọc Cẩu và địa chỉ mua Nấm Ngọc Cẩu tốt nhất xin mời truy cập vào website congtysamngoclinh.com để được tư vấn miễn phí với những mặt hàng chất lượng nhất hiện nay.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s