Địa chỉ bán sâm ngọc linh và phân biệt sâm ngọc linh thật giả

Ở đâu bán sâm ngọc linh uy tín ? mời người mua đọc bài viết sau:

i. Địa chỉ bán sâm ngọc linh và phân biệt sâm ngọc linh thật giả

Cùng xem địa chỉ bán sâm ngọc linh và cách phân biệt sâm ngọc linh để mua loại sâm ngọc linh tốt nhất.

a) tìm hiểu về cây  sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là cây thuốc quý thuộc họ cam tùng, mọc ở vùng núi Ngọc Linh, và được giới y học đánh giá là 1 trong 5 dòng nhân sâm tốt nhất trên thế giới ngày nay. Theo nghiên cứu, các dưỡng chất với trong sâm Ngọc Linh cao hơn các loại sâm khác như sâm Nhật Bản, Triều Tiên hay Hàn Quốc. Và thực tế, giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế của sâm Ngọc Linh được xếp vào cái cao nhất trên thế giới.

Thực ra, sâm Ngọc Linh đã được đồng bào dân tộc thiểu số Xê –Đăng biết tới từ rất lâu rồi. Xưa kia, họ dấu cho riêng mình, xem nó là cây thuốc quý trị bách bệnh. Chỉ đến năm 1973, đoàn dược liệu Trung ương Bắc Bộ mới chọn thấy nó trên đỉnh núi Ngọc Linh. Và qua nghiên cứu, công bố nhiều thì người ta mới biết đến tác dụng của sâm Ngọc Linh – loại sâm rẻ nhất trên thế giới.

b) Thực trạng sâm Ngọc Linh được khai thác hiện nay

Sâm Ngọc Linh sở hữu căn nguyên tự dưng do bị khai thác quá mức phải số lượng còn lại siêu ít. hiện nay, trên thị trường chủ yếu là sâm Ngọc Linh giả và sâm Ngọc Linh trồng ( được trồng tại vùng núi Kon Tum- Quảng Nam).

mang tới 4-5 chiếc sâm Ngọc Linh kém chất lượng, được làm cho từ các mẫu củ như Tam thất hoang, củ Ráy rừng,…Sở dĩ những cái củ này được dân buôn lấy làm giả vì chúng hình dáng bên không tính hơi giống với sâm Ngọc Linh thật.

nếu khách hàng ko kinh nghiệm hoặc thiếu kiến thức thì rất dễ tìm nhầm sâm Ngọc Linh kém chất lượng.

c) Nơi bán sâm Ngọc Linh uy tín

Để tìm sâm Ngọc Linh phải chăng nhất, với căn nguyên từ khi không, bạn buộc phải chọn tới các liên hệ thực sự uy tín và đáng tin cậy. ví như ko, cái sâm mà bạn chọn về thực chất chỉ là củ Ráy rừng, củ Tam thất hoặc là xác sâm (Sâm Ngọc Linh thật nhưng đã bị rút hết dưỡng chất bên trong). khi sử dụng không các không tốt cho sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng xấu.

1 trong những liên hệ đáng để bạn mua đếnliên hệ Bảo Kim Long, 1 nơi chuyên chế tạo sâm Ngọc Linh trùng hợp, nức danh uy tín và được số đông người dùng tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng.

bây giờ tất cả các dòng sâm được bày bán trên thị trường đều khôngnguồn gốc hay nguồn gốc phải bị làm cho kém chất lượng rất nhiều không với tác dụng chữa bệnh và gây nguy hại cho người dùng. với khoảng ba cái sâm Ngọc Linh kém chất lượng đã được phát hiện:

Cái trang bị nhất: fake cao cấp nhất là sử dụng một cái sâm xuất hiện ở biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng chi nhân sâm. bây giờ, chưa xác định được định danh được loài này, tạm gọi tên là sâm 1A.

Tuy nhiên, qua xét nghiệm DNA, DNA giống sâm Ngọc Linh đến 97%. nếu người dùng chọn buộc phải cái này thì vẫn còn hơi may mắn vì nó cũng cứng cáp không độc hại gì nhưng hiệu quả ko được như mẫu chính gốc.

Chiếc trang bị 2 là từ Tam thất hoang. Tuy cùng chi nhân sâm nhưng so tác dụng bồi bổ cơ thể kém hơn đa dạng so sở hữu sâm Ngọc Linh và nó còn kém hơn so sở hữu mẫu nhái 1A trên. Tam thất hoang là mẫu được làm cho giả sam Ngoc Linh phổ biến nhất vì ngoại hình tương đối giống sâm Ngọc Linh.

Chiếc vật dụng 3 là fake từ củ ráy, là cái cây thường mọc rộng rãi ở vùng núi, nhiều nhất ở Tây Nguyên hoặc các vùng với khí hậu nóng ẩm cực kỳ dễ mọc.

Sâm ngọc linh giả

Phân biệt sâm ngọc linh kém chất lượng và thật

Trong giai đoạn hiện nay, người tiêu dùng còn bị lừa tìm nhầm sâm đã bị rút ruột không còn dưỡng chất. Nhìn thiết kế thì là sâm ngọc linh thật nhưng thực chất đó chỉ là xác vỏ ngoài sâm. Sâm chiếc này đã bị ép nước lấy hết dưỡng chất chỉ còn lại phần xác sâm. Để lấy các hoạt chất tốtcó trong sâm, người trong nghề thường tậu tậu một số chiếc máy quay ly tâm.

Với khoa học tái chế thủ công này, sản phẩm sâm sẽ rất nặng, sở hữu mùi thơm đặc trưng và vị ngọt giống sâm thật. khi dùng cái sâm ngọc linh giả này không những ko sở hữu tác dụng mà ngược lại còn dễ bị nhiễm độc hóa chất, giả dụ dùng nhiều và lâu ngày sẽ vô cùng hại cho cơ thể như gây ngộ độc và nguy hiểm hơn thể dẫn tới ung thư.

Do củ Tam Thất nhìn rất giống Sâm Ngọc Linh bắt buộc phổ biến người bán đã lợi dụng sự khó phân biệt này để bán sâm ngọc linh fake lấy lợi cho bản thân. Tuy nhiên, ví như “dân trong nghề” nhìn củ Tam Thất sẽ biết ngay. Vẫn mang bí quyết để khách hàng nhận ra được củ Tam Thất là: những đốt Tam Thất nhìn siêu nhặn, đều nhau và ít so le (cùng nằm trên 1 hàng của thân củ). Củ mẫu của Tam Thất hoang thường nhỏ và thể ko với. Thân củ Tam Thất dẹp và thân củ Sâm Ngọc Linh tròn hơn.

Tham khảo website: http://congtysamngoclinh.com/

Advertisements
This entry was posted in Sâm Ngọc Linh and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s