Xáo tam phân một thảo dược mới phát hiện có thể chữa ung thư

Việc khai thác các loại thảo dược để chữa các bệnh nan y đang được khoa học khai thác và nghiên cứu ngày càng một nhiều. Nếu trước đó, có các công trình công trình công bố về nấm lim xanh, sâm ngọc linh làm cho người bệnh có những mầm hy vọng thì giờ đây, bạn có thể vui hơn nữa vì xáo tam phân đang là một sản phẩm như vậy.

Các thành phần đặc biệt có trong xáo tam phân.

Xáo tam phân là một loại thảo dược có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Sống phù hợp trong điều kiện khí hậu nhiệt đới có nắng nóng mưa ít. Tại Việt Nam loài cây này có thể tìm thấy được rải rác từ các vùng Nam Trung Bộ như một số tỉnh: KHánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Và chủ yếu nhất vẫn là tỉnh Khánh Hòa.

Trung bình giá bán của một kg là 2.500.000 đồng. Nếu với những loại xáo tam phân được xác định là chất lượng về tuổi thọ hơn nữa thì sản phẩm này có có giá gia tăng hơn nữa.Thế nên để đảm bảo bạn có thể mua tại các cửa hàng thuốc đông y hoặc tại vuonsamngoclinh.com, một trang web uy tín hằng đầu về chất lượng sản phẩm và cũng là đơn vị uy tín trên thị trường trong việc cung ứng sản phẩm cũng như thông tin sản phẩm.

Trong xao tam phan một khi đã nhắc đến chính là nhắc tới 3 thành phần cực kì quan trọng như sau:

Chất Flavonoid: Một chất giúp kháng khuẩn và hỗ trợ điều trị 5 loại ung thư: ung thư đại tràng, ung thư gan Hep-G2, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng.

Chất Ancaloid : Là chất chống oxy hóa mạnh giúp các tế bào khỏe mạnh điều trị các bệnh xương khớp rất hiệu quả.

Chất Saponin : Chất có khả năng tổng hợp các tế bào tự do để tạo ra năng lượng cho cơ thể, giúp các tế bào hoạt động bình thường.

Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 chất trên trong xáo tam phân, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả của nó đối với các loại bệnh ung thư khó chữa như trước đây.

Giờ đây, ung thư không còn là căn bệnh chết chóc, không còn là căn bệnh không thể chữa được nữa. Ung thư kết hợp thảo dược cùng ăn uống điều độ và hơn hết là một tinh thần vui vẻ sảng khoái sẽ rất nhanh chóng có hiệu quả.

Cũng cần nên nhớ thêm một điều, với việc mua các thảo dược nhằm đạt hiệu quả cao trong chữa bệnh thì đòi hỏi phải biết cách nhận dạng mua sản phẩm thật, trong bài viết chủ đề tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cách phân biệt xáo tam phân chất lượng, thật giả. Mời bạn đón xem!

Advertisements
This entry was posted in Xáo Tam Phân and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s